lnwshop logo

บทความ

ซ่อมโทรศัพท์ตกน้ําเท่าไร แต่มหาโฟนก็รับซ่อมมือถือเครื่องตกน้ำนะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
ซ่อมโทรศัพท์ตกน้ำเท่าไร ก็เป็นคำถามที่ตอบค่อนข้างยาก เพราะเมื่อมือถือ ตกน้ำไปแล้วนั้น ก็ขึ้นอยู่กับว่า ตกนานแค่ไหนมือถือตกน้ำแล้วรีบปิดเครื่อง แล้วเช็ดให้แห้งไหม? ถ้าถามว่าซ่อมโทรศัพท์ตกน้ำราคาเท่าไร ก็คงต้องส่งโทรศัพท์มาเช็คกับทางร้านเพื่อวิเคราะห์อาการ ถ้ามือถือตกน้ำแล้วควรทำอย่างไรล่ะ ก็ขอแนะนำ ดังนี้-เมื่อมือถือตกน้ำให้รีบน้…
ซ่อมมือถือออนไลน์ เว็บซ่อมมือถือ ร้านมหาโฟน ร้านแถวเสือป่า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
ซ่อมมือถือออนไลน์ เป็นเว็บซ่อมมือถือ ที่ลูกค้าต่างจังหวัดสามารถส่งโทรศัพท์มือถือมาซ่อมที่ได้ หรือลูกค้าจะมาซ่อมด่วน รอรับมือถือด้วยตนเองก็ได้เช่นกัน ร้านมหาโฟน เป็นร้านแถวเสือป่า ย่านเสือป่า เป็นศูนย์รวมอะไหล่มือถือ และอุปกรณ์เสริม เช่น เคสมือถือ ฟีล์มกันรอย ร้านมหาโฟน รับซ่อมมือถือ,ร้านซ่อมโทรศัพท์,ร้านซ่อมมือถือ,รับซ่อมมือถือ,…
ซ่อมโทรศัพท์มือถือ เปลี่ยนจอ เปลี่ยนทัชกรีน สมาร์ตโฟน iphone samsung
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ซ่อมโทรศัพท์มือถือ เปลี่ยนจอ เปลี่ยนทัชกรีน สมาร์ตโฟน iphone samsung Lenovo Sony Asus Oppo Xiaomi และรับซ่อมโทรศัพท์มือถือรุ่นอื่น ๆด้วยเช่นกัน ซึ่งลูกค้าสามารถส่งซ่อมโทรศัพท์มือถือ มาทางไปรณีย์ก็ได้ หรือมาซ่อมโทรศัพท์มือถือที่หน้าร้านก็ได้ เพราะถ้ามาซ่อมโทรศัพท์มือถือหน้าร้านก็รอรับกลับได้เลย หน้าจอแตก กระจกหน้าจอแตก กระจกร้าว …
ตั้งค่า 3g/4G download ของโทรศัพท์ Xiaomi ทุกรุ่น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ตั้งค่า 3g/4G download ของโทรศัพท์ Xiaomi ทุกรุ่น
Tags :
ข้อแนะนำในการชาร์จแบตเตอรี่ มือถือ และแท็บเล็ต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
มีคำถามสำหรับการชาร์จแบตเตอรี่ ไม่ว่าจะเป็นแท็บเล็ต PC และสมาร์ตโฟน ว่าควรชาร์จนานเท่าไหร่ กี่ชั่วโมง ต้องชาร์จครั้งแรกนาน ๆเลยไหม เป็นคำถามยอดฮิตเลยทีเดียว ข้อแนะนำในการใช้แบตเตอรี่อย่างมีประสิทธิภาพ 1.การชาร์จไฟครั้งแรก ไม่จำเป็นต้องชาร์จแบตเตอรี่ทิ้งไว้ 8-16 ชั่วโมง ให้ชาร์จปกติจนเต็ม เนื่องจากมีการการกระตุ้นเซลแบตเตอรี่จากโร…
มหาโฟน จัดทำวิดีโอเพื่อการศึกษา แนะนำการใช้งาน Tablet จีนเบื้องต้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
ร้านมหาโฟนขอเสนอ วีดีโอแนะนำการใช้งาน Tablet จีน ระบบ Android 4.0 เบื้องต้น เพื่อการศึกษาทั่วไป รวมทั้งการแก้ปัญหาเบื้องต้นด้วยตัวเอง รวมวีดีโอทั้งสิ้น 11 เนื้อหา (1) การใช้งานแท๊บเล็ตเบื้องต้น (2) การรีเซ็ตเครื่องแก้ปัญหาเครื่องรวน (3) การลงเกมส์ และ Application ด้วย SD CARD (4) การเปลี่ยนเมนูเป็นภาษาไทย และคีย์บอร์ดพิมพ์ไทย (5…
ดู Spec แท็บเล็ตจีน แรงแค่ใหน ดีแค่ใหน ก่อนตัดสินใจซื้อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
เตรียมความรู้ เตรียมคำถาม ก่อนไปซื้อ Tablet จีน ? ให้ถูกใจ เวลาเราจะซื้อคอมพิวเตอร์สักหนึ่งเครื่อง สิ่งที่ต้องการก็คือ คอมพิวเตอร์ดีๆ แรงๆ สักตัวหนึ่ง คนที่มีประสบการณ์เคยงัดแงะประกอบคอมมาก่อน ในสมองจะวิ่งปริ๊ดๆ คำนวนเสป็คทันทีโดย จำนวนเงินในกระเป๋าเอาไว้คิดทีหลัง หลังจากนั้น ก็ตัดนั่น เพิ่มนี่หน่อย ให้พอดีเงินหรืออาจเพิ่มตังค์น…
แท็บเล็ตจีน ควร เลือกซื้อรุ่นใหนดี ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
แท็บเล็ต จีน ที่หลายคนอยากซื้อ เอาไว้ใช้สอยซักเครื่อง คงเลือกยาก ตัดสินใจลำบาก ว่าจะเอายี่ห้อไหน รุ่นไหนดี เพราะมันมีมากมายในตลาด แถมแต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อก็ไม่เคยได้ยินชื่อ แม้กระทั่งจะอ่านยี่ห้อมันยังอ่านไม่ถูกเลย อย่าว่าแต่ผู้บริโภคปวดเศียรเวียรเกล้ากับเรื่องนี้ ผู้ขายหลายเจ้ายังงง มันมีด้วยหรือ ? ยี่ห้อนี้ ลำพังเลือกรุ่นที่จะใ…
คำเตือนเล็กน้อย : ก่อนเลือกซื้อ แท็บเล็ตจีน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
ก่อนซื้อด้วยความคาดหวังที่มากไปลูกค้าชอบคิดว่าแท็บเล็ตจีน Tabletจีน เป็นตัวก๊อปของแท้ หรือ ซัมซุง คำตอบคือ ไม่ใช่นะครับ มันเป็นยี่ห้อของตัวเอง การดีไซน์ออกแบบเป็นของตัวเองทั้งสิ้น สเป็กเครื่อง ฟังชั่นส์การใช้งาน ยี่ห้อพวกนี้ทำเองหมด ถ้าคาดหวังให้มันเทียบเคียงกับของดังราคาสูงพวกนั้น คงเป็นไปไม่ได้เมื่อราคาห่างกัน 3-4 เท่า หากต้อง…
1
แสดงบทความที่ 1-9 จากทั้งหมด 9 บทความ

RECOMMENDED

11,200.00 บาท
สินค้าหมด
3,990.00 บาท
สินค้าหมด
15,900.00 บาท
  • สั่งซื้อ
9,500.00 บาท
สินค้าหมด
590.00 บาท
  • สั่งซื้อ
9,200.00 บาท
สินค้าหมด
1,050.00 บาท
790.00 บาท
  • สั่งซื้อ

สอบถามซ่อมโทรศัพท์

   โทร. 02 - 2223897

           086-8121512

ติดต่อช่วงวันหยุด

โทร 086-8121512 ช่าง

โทร  081-4070-771 ขายCATEGORY

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม8,813,173 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด3,805,497 ครั้ง
เปิดร้าน7 ส.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท22 มิ.ย. 2560

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top