lnwshop logo

บทความ

โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ซ่อมโทรศัพท์มือถือ เปลี่ยนจอ เปลี่ยนทัชกรีน สมาร์ตโฟน iphone samsung Lenovo Sony Asus Oppo Xiaomi หน้าจอแตก กระจกหน้าจอแตก กระจกร้าว เปลี่ยนแบตเตอรี่ เปลี่ยนตูดชาร์จ ซ่อมมือถือสมาร์โฟน ต่อต่อ 086-812-1512 Click
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ตั้งค่า 3g/4G download ของโทรศัพท์ Xiaomi ทุกรุ่น
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
มีคำถามสำหรับการชาร์จแบตเตอรี่ ไม่ว่าจะเป็นแท็บเล็ต PC และสมาร์ตโฟน ว่าควรชาร์จนานเท่าไหร่ กี่ชั่วโมง ต้องชาร์จครั้งแรกนาน ๆเลยไหม เป็นคำถามยอดฮิตเลยทีเดียว ข้อแนะนำในการใช้แบตเตอรี่อย่างมีประสิทธิภาพ 1.การชาร์จไฟครั้งแรก ไม่จำเป็นต้องชาร์จแบตเตอรี่ทิ้งไว้ 8-16 ชั่วโมง ให้ชาร์จปกติจนเต็ม เนื่องจากมีการการกระตุ้นเซลแบตเตอรี่จากโร…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ร้านมหาโฟนขอเสนอ วีดีโอแนะนำการใช้งาน Tablet จีน ระบบ Android 4.0 เบื้องต้น เพื่อการศึกษาทั่วไป รวมทั้งการแก้ปัญหาเบื้องต้นด้วยตัวเอง รวมวีดีโอทั้งสิ้น 11 เนื้อหา (1) การใช้งานแท๊บเล็ตเบื้องต้น (2) การรีเซ็ตเครื่องแก้ปัญหาเครื่องรวน (3) การลงเกมส์ และ Application ด้วย SD CARD (4) การเปลี่ยนเมนูเป็นภาษาไทย และคีย์บอร์ดพิมพ์ไทย (5…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
เตรียมความรู้ เตรียมคำถาม ก่อนไปซื้อ Tablet จีน ? ให้ถูกใจ เวลาเราจะซื้อคอมพิวเตอร์สักหนึ่งเครื่อง สิ่งที่ต้องการก็คือ คอมพิวเตอร์ดีๆ แรงๆ สักตัวหนึ่ง คนที่มีประสบการณ์เคยงัดแงะประกอบคอมมาก่อน ในสมองจะวิ่งปริ๊ดๆ คำนวนเสป็คทันทีโดย จำนวนเงินในกระเป๋าเอาไว้คิดทีหลัง หลังจากนั้น ก็ตัดนั่น เพิ่มนี่หน่อย ให้พอดีเงินหรืออาจเพิ่มตังค์น…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
แท็บเล็ต จีน ที่หลายคนอยากซื้อ เอาไว้ใช้สอยซักเครื่อง คงเลือกยาก ตัดสินใจลำบาก ว่าจะเอายี่ห้อไหน รุ่นไหนดี เพราะมันมีมากมายในตลาด แถมแต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อก็ไม่เคยได้ยินชื่อ แม้กระทั่งจะอ่านยี่ห้อมันยังอ่านไม่ถูกเลย อย่าว่าแต่ผู้บริโภคปวดเศียรเวียรเกล้ากับเรื่องนี้ ผู้ขายหลายเจ้ายังงง มันมีด้วยหรือ ? ยี่ห้อนี้ ลำพังเลือกรุ่นที่จะใ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
ก่อนซื้อด้วยความคาดหวังที่มากไปลูกค้าชอบคิดว่าแท็บเล็ตจีน Tabletจีน เป็นตัวก๊อปของแท้ หรือ ซัมซุง คำตอบคือ ไม่ใช่นะครับ มันเป็นยี่ห้อของตัวเอง การดีไซน์ออกแบบเป็นของตัวเองทั้งสิ้น สเป็กเครื่อง ฟังชั่นส์การใช้งาน ยี่ห้อพวกนี้ทำเองหมด ถ้าคาดหวังให้มันเทียบเคียงกับของดังราคาสูงพวกนั้น คงเป็นไปไม่ได้เมื่อราคาห่างกัน 3-4 เท่า หากต้อง…
1
แสดงบทความที่ 1-7 จากทั้งหมด 7 บทความ

RECOMMENDED

8,500.00 บาท
สินค้าหมด
7,400.00 บาท
5,400.00 บาท
  • สั่งซื้อ
12,500.00 บาท
สินค้าหมด
7,200.00 บาท
สินค้าหมด
8,900.00 บาท
5,700.00 บาท
สินค้าหมด

 หรือ in box  mahaphoneshop


CATEGORY

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม8,138,703 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด3,397,994 ครั้ง
เปิดร้าน7 ส.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท30 ก.ย. 2559

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top