lnwshop logo

บทความ

โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ซ่อมโทรศัพท์มือถือ เปลี่ยนจอ เปลี่ยนทัชกรีน สมาร์ตโฟน iphone samsung Lenovo Sony Asus Oppo Xiaomi หน้าจอแตก กระจกหน้าจอแตก กระจกร้าว เปลี่ยนแบตเตอรี่ เปลี่ยนตูดชาร์จ ซ่อมมือถือสมาร์โฟน ต่อต่อ 086-812-1512 Click
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ตั้งค่า 3g/4G download ของโทรศัพท์ Xiaomi ทุกรุ่น
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
มีคำถามสำหรับการชาร์จแบตเตอรี่ ไม่ว่าจะเป็นแท็บเล็ต PC และสมาร์ตโฟน ว่าควรชาร์จนานเท่าไหร่ กี่ชั่วโมง ต้องชาร์จครั้งแรกนาน ๆเลยไหม เป็นคำถามยอดฮิตเลยทีเดียว ข้อแนะนำในการใช้แบตเตอรี่อย่างมีประสิทธิภาพ 1.การชาร์จไฟครั้งแรก ไม่จำเป็นต้องชาร์จแบตเตอรี่ทิ้งไว้ 8-16 ชั่วโมง ให้ชาร์จปกติจนเต็ม เนื่องจากมีการการกระตุ้นเซลแบตเตอรี่จากโร…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
ร้านมหาโฟนขอเสนอ วีดีโอแนะนำการใช้งาน Tablet จีน ระบบ Android 4.0 เบื้องต้น เพื่อการศึกษาทั่วไป รวมทั้งการแก้ปัญหาเบื้องต้นด้วยตัวเอง รวมวีดีโอทั้งสิ้น 11 เนื้อหา (1) การใช้งานแท๊บเล็ตเบื้องต้น (2) การรีเซ็ตเครื่องแก้ปัญหาเครื่องรวน (3) การลงเกมส์ และ Application ด้วย SD CARD (4) การเปลี่ยนเมนูเป็นภาษาไทย และคีย์บอร์ดพิมพ์ไทย (5…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
เตรียมความรู้ เตรียมคำถาม ก่อนไปซื้อ Tablet จีน ? ให้ถูกใจ เวลาเราจะซื้อคอมพิวเตอร์สักหนึ่งเครื่อง สิ่งที่ต้องการก็คือ คอมพิวเตอร์ดีๆ แรงๆ สักตัวหนึ่ง คนที่มีประสบการณ์เคยงัดแงะประกอบคอมมาก่อน ในสมองจะวิ่งปริ๊ดๆ คำนวนเสป็คทันทีโดย จำนวนเงินในกระเป๋าเอาไว้คิดทีหลัง หลังจากนั้น ก็ตัดนั่น เพิ่มนี่หน่อย ให้พอดีเงินหรืออาจเพิ่มตังค์น…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
แท็บเล็ต จีน ที่หลายคนอยากซื้อ เอาไว้ใช้สอยซักเครื่อง คงเลือกยาก ตัดสินใจลำบาก ว่าจะเอายี่ห้อไหน รุ่นไหนดี เพราะมันมีมากมายในตลาด แถมแต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อก็ไม่เคยได้ยินชื่อ แม้กระทั่งจะอ่านยี่ห้อมันยังอ่านไม่ถูกเลย อย่าว่าแต่ผู้บริโภคปวดเศียรเวียรเกล้ากับเรื่องนี้ ผู้ขายหลายเจ้ายังงง มันมีด้วยหรือ ? ยี่ห้อนี้ ลำพังเลือกรุ่นที่จะใ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
ก่อนซื้อด้วยความคาดหวังที่มากไปลูกค้าชอบคิดว่าแท็บเล็ตจีน Tabletจีน เป็นตัวก๊อปของแท้ หรือ ซัมซุง คำตอบคือ ไม่ใช่นะครับ มันเป็นยี่ห้อของตัวเอง การดีไซน์ออกแบบเป็นของตัวเองทั้งสิ้น สเป็กเครื่อง ฟังชั่นส์การใช้งาน ยี่ห้อพวกนี้ทำเองหมด ถ้าคาดหวังให้มันเทียบเคียงกับของดังราคาสูงพวกนั้น คงเป็นไปไม่ได้เมื่อราคาห่างกัน 3-4 เท่า หากต้อง…
1
แสดงบทความที่ 1-7 จากทั้งหมด 7 บทความ

 หรือ in box MahaphoneShop

โทร 086-8121512 ช่าง

โทร  081-4070-771 ขายCATEGORY

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม8,579,547 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด3,657,978 ครั้ง
เปิดร้าน7 ส.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท28 ก.พ. 2560

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top