lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

มีคนเนียนใช้ชื่อ เจ้าบ้าน เจ้าของบ้าน ล่าสุด มหาโฟน ตอบกระทู้มั่วๆครับ

เจ้าของร้าน
เจ้าของร้าน
4 ปีที่ผ่านมา

คนนี้ๆ มาตั้งกระทู้คิสเครดิตสินค้า และให้ร้ายร้านมหาโฟนติดต่อกันมากว่า 6 เดือนโดยจะเข้ามาตอบทุกวันตอนกลางคืน ทั้งที่ตัวเองไม่ใช่ลูกค้าร้านมหาโฟน แต่ทำการค้าขายแท็บเล็ตอยู่เหมือนกัน เข้ามาตอบกระทู้ให้เจ้าของกระทู้เข้าใจผิดๆเกี่ยวกับทางร้าน โดยใช้ไอพีต่างประเทศ ซึ่งทางร้านก็ติดตามไอพีอยู่ตลอดเผื่อว่าจะหลงลืมใช้ไอพีในไทยบ้าง  ถามว่าทำไมร้านไม่ลบกระทู้ทิ้ง ก็เพราะทางร้านให้เกียรติคนตั้งกระทู้ครับ ถ้าเราลบท่านเจ้าของกระทู้คงรู้สึกไม่ดีแน่ เลยต้องเก็บไว้เพื่อรักษาไว้ซึ่งความนับถือที่มีต่อลูกค้าจริงๆของทางร้าน

------------------------------
โปรดทราบนะครับ ชื่อพวกนี้เลียนแบบเจ้าของร้าน หรือ สมาชิกในเว็บ แต่ก่อนก็ใช้ชื่อตัวเองแหละครับ ไม่มีใครสนใจ ต่อมาก็เนียน ใช้ชือ เจ้าบ้าน เจ้าของบ้าน ล่าสุดเล่นชื่อ มหาโฟน เลย เธอหรือเขาก็ไม่รู้ จะห้ามสมาชิกอัพรอม ห้ามอัพเกรด จะพังอย่างโน้นอย่างนี้ แล้วแต่ท่านจะเชื่อไม่เชื่อ ผมไม่ได้สนใจ แต่ขอแจ้งให้ทราบว่า การอัพรอมโทรศัพท์ แท็บเล็ต ไม่ว่าจะเป็นไอโฟน ซัมซุง โนเกีย แอลจี แม้กระทั่งคอมพิวเตอร์นั้น ถือว่าเป็นเรื่องปกติ สมัยก่อนที่ผมยังซ่อมโทรศัพท์ ผมอัพรอมไอโฟน ซัมซุง โนเกีย ฯลฯ ให้ลูกค้า เป็น 100 เครื่องต่อวันครับ เพราะใช้ๆๆไปโปรแกรมมันพัง มีทุนนำเข้าแท็บเล็ตมาขายก็เพราะการอัพรอม การอัพเฟิร์มแวร์นี่ละครับ

สมาชิกใหม่มาตั้งกระทู้ ถาม แล้วคนๆนี้มาตอบ IP ที่ใช้ก็เดิมๆ มีอยู่ 3-4คน เป็นทีม แต่เปลี่ยนชื่อไปเรื่อยๆ สมาชิกเก่าๆจะรู้ดี ไม่มีใครมาสนใจ ขอแจ้งให้ทราบนะครับ ถ้ามีบุคคลกลุ่มนี้มาตอบในกระทู้ที่ท่านถาม ผมเจ้าของร้านมหาโฟน จะไม่ตอบกระทู้ท่านนะครับ ปล่อยผ่านไป ถ้าท่านต้องการให้ผมตอบ ท่านตั้งกระทู้แล้วต้องดูแลกระทู้ตัวเองด้วย

ผมอยู่ในวงการ ซ่อมโทรศัพท์มา 15 ปี ขอประกาศแจ้งให้ทราบว่า โทรศัพท์ หรือ Tablet รุ่นใด หรือ ยี่ห้อใด ออกมาขายแล้วไม่มีรอม ไม่มีเฟิร์มแวร์ออกมาให้ดาวโหลดแก้ปัญหาเมื่อเคร่ืองค้าง เครื่องรวน โทรศัพท์หรือ tablet ยี้ห้อนั้นๆจะเป็นที่รังเกียจมาก ขนาดว่าไม่แนะนำให้ซื้อใช้ทีเดียว อย่าว่าแต่โทรศัพท์หรือแท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ที่หาไดรเวอร์ยากๆก็เป็นที่รังเกียจของวงการคอมพิวเตอร์เช่นกัน

รวมรอม เฟิร์มแวร์ของ ไอแพด ไอโฟน ที่นี่

รวมรอม เฟิร์มเวร์ของ ซัมซุง ที่นี่

รวมรวม ของ HTC ที่นี่

รวมรวมของโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตรุ่นดังที่นี่

รวมรอมศูนย์ Ainol

รวมรอมศูนย  PIPO

และอีกเยอะแยะ ที่แบรนด์ดังๆมีระดับ เขาจะมีเว็บซัพพอร์ต ไว้บริการหลังการขาย เหลือแต่พวกแบรนด์ระดับล่าง ไม่มีรอมแจก  หรือมีแจกก็หายาก แล้วแต่ลูกค้าที่จ่ายตังค์จะคิดนะครับ แต่ผมแจ้งนะครับ เยอะมากที่ซื้อจากที่อื่นแล้ว เวลาเครื่องพัง เครื่องค้าง เอามาให้ผมแก้ให้ ยิ่งจอแตก ทัชแตก มีปัญญาขาย แต่ไม่มีปัญญาบริการหลังการขาย ผมก็ไม่เลือกนะครับ สติกเกอร์รับประกันหลังเครื่องก็มี ผมรู้นะครับว่ามาจากใหนกันบ้าง เมื่อมาถึงหน้าร้านผมยินดีบริการทุกท่าน

เขียนยาว เพราะต้องการบอกเจ้าของกระทู้ที่มาตั้งถาม หากกระทู้ท่านโดนป่วน ท่านต้องดูแลกระทู้เองนะครับ ผมไม่อยากลบกระทู้ทิ้ง อย่างน้อยๆผมก็ยินดีอยู่ที่ท่านมาเยือนร้านผม

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
bell
bell (Guest)
IP: 113.53.211.x
4 ปีที่ผ่านมา

ว่าเเล้ว ไอ้ เจ้าบ้าน เจ้าของบ้าน ต่อต้านตลอด เสือกทุกเรื่อง โน้นนี้นั้น  ผมก็ลูกค่ามหาโฟนงงมากตอนเเรก 

เเล้วมาว่า "คุณเเม็กไล่ออกเเล้วคะคนนี้" เสือกสุดๆ เราก็นึกว่าไรออกเเล้วจริงๆ

1
แสดงความคิดเห็นที่ 1-1 จากทั้งหมด 1 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

NEW PRODUCTS

120.00 บาท
  • สั่งซื้อ
120.00 บาท
  • สั่งซื้อ
160.00 บาท
  • สั่งซื้อ
60.00 บาท
  • สั่งซื้อ
150.00 บาท
  • สั่งซื้อ

สอบถามซ่อมโทรศัพท์

   โทร. 02 - 2223897

           086-8121512

ติดต่อช่วงวันหยุด

โทร 086-8121512 ช่าง

โทร  081-4070-771 ขาย
CATEGORY

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก