lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ส่งสินค้า

อั้ม
อั้ม (Guest)
IP: 182.53.229.x
4 ปีที่ผ่านมา

รหัสสินค้า 1586 ยังไม่ส่งของหรอครับ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
เจ้าของร้าน
เจ้าของร้าน
4 ปีที่ผ่านมา

รายการตั้งแต่วันที่ 25 ลงไป ส่งหมดแล้ว พรุ่งนี้เที่ยงไปร้านแล้วจะให้ Tracking ครับ ลูกค้าสั่งสินค้า 23-24-25 อาจขึ้นว่ากำลังจัดของ เพราะสามวันนี้ไม้ได้ใส่ Tracking EMS ครับ บางคนรับของแล้วด้วย เพราะโทรมาบอก

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #2
sompong999
sompong999
IP: 124.122.110.x
4 ปีที่ผ่านมา

ผมว่านะปัญหาลูกค้าถามหาเลข ems จะหมดไป ท่าทางร้านเขียนบอกเวลาจัดส่งที่ชัดเจน 

อัพเลขจัดส่งในเวปให้เป็นเวลา จะอัพบ่าย 3 ก็อัพบ่ายสามทุกวันไปเลย ไม่ใช่มีอารมณ์อยากอัพตอนไหนก็อัพ บางทีอัพทุ่มสองทุ่มยังมี 

เข้าใจว่าทางร้านส่งของให้ลูกค้าแน่นอนผมก็เป็นลูกค้ามาแล้ว แต่ความกังวลมันก็มีอยู่ทุกคนโดยเฉพาะลูกค้าใหม่ๆ

 

เพื่อความสบายใจทั้งสองฝ่ายอัพเลขที่จัดส่งให้เป็นเวลา ทางร้านก็ไม่ต้องลำคาญลูกค้าโทรจี้ด้วยสบายใจทั้งสองฝ่ายยังไงก็ต้องอัพอยู่ดี แค่ทำให้เป็นระบบมากขึ้น win-win

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #3
เจ้าของร้าน
เจ้าของร้าน
4 ปีที่ผ่านมา

เรื่องลูกค้าไม่ได้รับของหลังจาก 72 ชั่วโมงที่โอนตังค์ โทรมาถามว่าส่งของหรือยังนี่  ผมจะขอขอบคุณแล้วขอบคุณอีก ไม่รู้สึกรำคาญเลยครับ อยากขอบคุณสัก 100 ครั้ง ที่ลูกค้าโทรมาเตือน ไม่งั้นเป็นความผิดที่ใหญ่หลวงของผมที่ไม่ได้ส่งของให้ลูกค้า เป็นสิ่งที่กลัวตลอดเวลาที่ทำการค้าขาย กลัวพลาดที่สุด

เรื่องแจ้งส่งของเป็นเวลา มันก็ดีครับ แต่ถ้าคุณส่งของแบบระบุเวลา มันไม่ปลอดภัยกับคนส่งของครับ เข้าใจนะครับ คืออะไร มิจฉาชีพมันเยอะ ส่วนการลงแทรกปกติจะลงตอนก่อนทำงานเช้าอยู่แล้ว เพราะหลังจากส่งของไปรษณีย์เสร็จ ยังมีรอบจัดของให้ร้านค้ารอบค่ำที่ส่งขนส่งเอกชนอีกนะครับ แต่ Tracking มีอยู่ในมือยังไงก็อุ่นใจ เช็คได้ครับ

คือถ้ามันนานผิดปกติแล้ว ไม่ได้รับของโทรมาถามแทรกกิ้งนี่ต้องขอบคุณครับ แต่ที่โอนตังค์มาแค่ชั่วโมงเดียวแล้วโทรมาถามแทรกกิ้ง พอบอกว่ายังไม่ถึงเวลาส่ง ก็บ่นให้ร้าน ใหนว่าส่งด่วน ก็มีนะครับ
 
ถ้าไปดูร้านออนไลน์ใหญ่ๆ บางที่เข้าจะเขียนบอกเลยไม่ถึง 24 ชั่วโมงห้ามถามแทรกกิ้ง นะครับ ส่วนร้านผมเอาสบายใจลูกค้า แต่ไม่ได้ของหลังจาก 72 ชั่วโมง รบกวนด้วยโทรมาบอกด่วนๆ แต่แบบไม่โอนตังค์โทรมาเร่งส่งของยิกๆก็มีนะครับ ที่ร้านมีวิธีการดูเงินเข้าถึง 4 ช่องทางนะครับท่าน

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #4
เจ้าของร้าน
เจ้าของร้าน
4 ปีที่ผ่านมา

ให้ดูขนส่งเอกชนครับ 4โมง-1ทุ่ม มารับของถึงหน้าร้านไปขึ้นรถบันทุกของแต่ละบริษัท อุปกรณ์มือถือจากจีนที่คุณใช้ไม่ว่าคุณซื้อจากมุมใหนของประเทศ จากร้านค้าใหน เขาส่งของกันแบบนี้ครับ บ่ายๆก็ได้รับของ เร็วกว่าไปรษณีย์ไทย ไม่มากไม่น้อย ขนกันมากกว่า 500 กล่องต่อวัน จากร้านค้ามือถือ 500 กว่าร้านเหมือนกัน ร้านค้าที่ไม่มีลูกค้าส่งต่างจังหวัดก็ไม่ได้ส่ง หน้าตึกเราเอง

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #5
เจ้าของร้าน
เจ้าของร้าน
4 ปีที่ผ่านมา

มองดูไกลลิบๆนั่นก็อีกตึกหนึ่งนะครับ สายชาร์จ หูฟัง เคสโทรศัพท์ ฟิล์มกันรอย บางที ลังๆหนึ่งนี่เป็นร้อยเป็นพันชิ้นนะครับ บางลังมีมูลค่าเป็นแสน บางลังมีค่า 50 บาทก็มีครับ เน้นส่งของเร็วแบบข้ามคืน เห็นส่งแบบนี้เขามีใบรับ-ส่งตรวจสอบได้

1
แสดงความคิดเห็นที่ 1-5 จากทั้งหมด 5 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

NEW PRODUCTS

120.00 บาท
  • สั่งซื้อ
120.00 บาท
  • สั่งซื้อ
160.00 บาท
  • สั่งซื้อ
60.00 บาท
  • สั่งซื้อ
150.00 บาท
  • สั่งซื้อ

สอบถามซ่อมโทรศัพท์

   โทร. 02 - 2223897

           086-8121512

ติดต่อช่วงวันหยุด

โทร 086-8121512 ช่าง

โทร  081-4070-771 ขาย
CATEGORY

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก