lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

thl w200s noservice

grungedead666 2 ปีที่ผ่านมา

งานเข้า อยู่ดีๆ w200s ก็ขึ้นแต่ no service ซีกพักก็ค้นหาเครือข่าย แล้วก็ no service อีก แต่เครื่องก็เจอซิม มันขึ้นว่า no service - ais อีมี่ก็อยู่ครบ เอาซิมไปใส่เครื่องอื่นก็ปกติ แต่เอาซิมเครื่องอื่นมาใส่ก็ no service ท่าน maxlay007 หรือใครพอรู้บ้างว่าเป็นที่ซอฟแวร์ หรือฮาร์ดแวร์ ลองมาครึ่งวันก็ยังไม่ได้ เซ็งเลย อยู่ดีๆก็ซวย เมื่อกี้มีสัญญาณขึ้นมาปกติ แป๊บนึงก็หายอีก แต่เครื่องก็มองเห็นซิมตลอด แต่ไม่มีสัญญาณ สลับใส่ทั้ง 2 slot ก็เหมือนเดิม

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
maxlay007 2 ปีที่ผ่านมา

เบื้องต้นอัพรอม0 กับflashtool

หากไม่หาย ลองพามาให้ช่างฮาร์ดแวร์เราเช็คดูครับ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #2
grungedead666 2 ปีที่ผ่านมา

คงต้องแบบนั้นแล้วล่ะฮะ เพราะผมลองทุกทางแล้วก็ไม่หาย แต่ผมสงสัยว่าถ้าเป็นฮาร์ดแวร์ ทำไมคืออยู่ดีๆก็เสียแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย ผมล่ะงง ไว้จะเข้าไปที่ร้านนะฮะ ถ้าไม่พรุ่งนี้ก็คงวันจันทร์ฮะ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #3
maxlay007 2 ปีที่ผ่านมา

ครับผม

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #4
grungedead666 2 ปีที่ผ่านมา

จากการถอดซิมออกและเปิดใช้เครื่องไว้เล่นเกมส์มา2วัน ผมเลยลองเอาซิมมาใส่สรุปเครื่องผมโอเคแล้วนะฮะ สัญญาณมาปกติแล้ว จากความคิดพลพรรคชาว thl thailand club สรุปว่าน่าจะเกิดจากไปอัพ 4.4 V.3 ใน needrom เพราะ kernel ที่ port มายังไม่สมบูรณ์ทำให้จับสัญญาณไม่ได้ ไม่ว่าลงรอมใหม่กี่รอมก็ไม่หาย จนต้องเอาซิมออกเหมือนกับล้างความจำมันออก คล้ายๆกับไบออสของคอม ถ้าจะล้างค่าแบบชัวร์ๆต้องถอดถ่านไบออสออก ฝากไว้บอกต่อกันด้วยฮะเผื่อใครเจออาการเดียวกันจะได้รู้วิธี

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #5
maxlay007 2 ปีที่ผ่านมา

*-*

1
แสดงความคิดเห็นที่ 1-5 จากทั้งหมด 5 ความคิดเห็น
ชื่อ
อีเมล
ข้อความ
  • ตอบกระทู้

 หรือ in box MahaphoneShop

โทร 086-8121512 ช่าง

โทร  081-4070-771 ขาย







CATEGORY

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม8,634,782 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด3,691,570 ครั้ง
เปิดร้าน7 ส.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท28 มี.ค. 2560

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top