lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ตรวจสอบเส้นทางจราจร ในเส้นทางที่ไม่คุ้นเคยด้วย GPS ติดรถ ช่วยวางแผนการเดินทาง

superman14
superman14 (Guest)
IP: 180.183.138.x
3 ปีที่ผ่านมา


เวลาที่คุณต้องเดินทางไปในจังหวัด หรือเส้นทางใหม่ๆ ที่คุณไม่เคยไป ไม่คุ้นเคย เป็นธรรมดาที่คุณจะต้องไม่มั่นใจในการขับรถไปในเส้นทางนั้นๆ ทั้งกลัวหลง
  ขับอ้อม เสียเวลา กลัวรถติด ทำให้คุณเสียเวลากับการเดินทางไปโดยใช่เหตุ หรืออาจจะผิดนัดสำคัญ เสียงานก็เป็นได้ จะดีมั๊ย?? ถ้ามีตัวช่วยตรวจสอบเส้นทางจราจร ติดไปกับรถของคุณด้วย

วันนี้คุณไม่ต้องกังวลกับปัญหาในการเดินทางในเส้นทางที่คุณไม่คุ้นเคยอีกแล้ว เพราะเรามีตัวช่วยคู่รถที่นักเดินทาง พลาดไม่ได้เลยมาฝากกัน นั่นคือ GPS ติดรถ รุ่น nuvi 42 Thai เป็นเพื่อนคู่ใจยามเดินทางช่วยให้คุณวางแผนการเดินทางได้ก่อนที่จะเดินทางไปจริงๆ และพิเศษกว่านั้นยังเป็นจีพีเอสนำทางที่ราคาเบ๊า เบา เพียง 3990 บ.เท่านั้น
มาดูกันว่าเจ้า GPS ติดรถ รุ่น nuvi 42 Thai ทำอะไรได้บ้าง กับราคาโปรโมชั่นขนาดนี้ มันคุ้มมั๊ย!!
GPS ติดรถ รุ่น nuvi 42 Thai เป็นเนวิเกเตอร์นําทางหน้าจอสัมผัสสุดคมชัดขนาด 4.3" นำทางด้วยเสียงแบบเลี้ยวต่อเลี้ยว พร้อมแผนที่ประเทศไทยที่ดีที่สุดจาก NOSTRA Map

Junction View & Complex Junction View
รูปภาพบริเวณแยกเสมือนจริงพร้อมลูกศรนำทาง จะปรากฏขึ้นบริเวณทางแยก สี่แยก ทางออกทางด่วน เพื่อให้คุณเข้าช่องจราจรหรือเลนอย่างถูกต้อง ครอบคลุมทั่วกรุงเทพ และเมืองท่องเที่ยว

Voice prompts
มีเสียงนำทางให้คุณเลือกทั้งแบบ Text-to-Speech พูดนำทางระบุชื่อถนน ซอย และสถานที่ต่างๆ หรือเสียงนำทางผู้ชาย ผู้หญิง เหนือ อีสาน ใต้

Road Selection (MMP)
แก้ปัญหาเรื่องระบบดาวเทียมมีความคลาดเคลื่อนตำแหน่งรถ บริเวณเส้นทางที่มีถนนทับซ้อน เช่นทางด่วน ทางยกระดับ ทางคู่ขนาน เพียงกำหนดเลือก MMP ที่หน้าจอนำทาง แผนที่จะให้กำหนดเลือกตำแหน่งรถบนถนนที่ถูกต้อง และนำทางต่อไป

Where Am I
เมนูหลักที่ช่วยคุณระบุตำแหน่งพิกัด ช่วยบันทึกจัดเก็บตำแหน่งที่คุณชื่นชอบหรือใช้ประจำได้ 1,000 ตำแหน่ง หรือช่วยค้นหาสถานที่สำคัญ เร่งด่วน ไม่ว่าจะเป็นปั้มน้ำมัน กรณีน้ำมันจะหมด ศูนย์บริการรถยนต์ หากรถเสีย ที่จอดรถ สถานีตำรวจ โรงพยาบาล กรณีเกิดเหตุฉุกเฉิน

Phone Navigation
ทุกการค้นหาง่ายขึ้น เพียงกดหมายเลขโทรศัพท์สถานที่ที่คุณต้องการไป ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร โรงพยาบาล ธนาคาร แล้วเลือกกดนำทาง เครื่องจะนำทางคุณไปทันที สะดวก รวดเร็วด้วยข้อมูลเบอร์โทรที่บรรจุในเครื่องมากกว่า 170,000 แห่ง

Trip-planning Software
โปรแกรมแผนที่ BaseCamp™ เพียงคุณ Download ติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC/MAC โดยไม่มีค่าใช้จ่าย โปรแกรมนี้จะแสดงข้อมูลแผนที่ประเทศไทยอย่างละเอียด สามารถใช้วางแผนการเดินทางสร้างตำแหน่ง จัดเก็บข้อมูลตำแหน่ง รูปภาพ สามารถส่งข้อมูลตำแหน่ง waypoint กลับไปยังเครื่อง Garmin ของคุณต่อไป

Lane Info
ไม่ต้องคาดเดาหรือกังวลอีกต่อไปว่าต้องเข้าเลนไหนเมื่อถึงทางออกหรือเลี้ยวถัดไป ระบบจะแนะนำช่องทางบนถนนที่คุณสามารถไปได้อย่างง่ายดาย  และคุณสามารถตรวจสอบเส้นทางจราจรได้ก่อนจะไปถึงเส้นทางต่างๆ

Thailand Map
เครื่องมาพร้อมกับแผนที่ประเทศไทยที่มีข้อมูลละเอียดเพื่อการนำทางแบบเลี้ยว-ต่อ-เลี้ยว ได้รับสิทธิ์อัพเดทแผนที่ฟรีหนึ่งปีนับจากวันที่ซื้อ โดยแผนที่ที่ติดตั้งมาพร้อมเครื่องเป็นแผนที่ภาษาไทย (หากต้องการใช้แผนที่ประเทศไทยภาษาอังกฤษ ต้องติดตั้งไฟล์แผนที่ภาษาอังกฤษผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์)
นอกจากการทำงานที่ชาญฉลาดและมีฟังก์ชั่นที่หลากหลายแล้ว เมื่อเทียบรุ่นอื่นๆ ในตระกูล nuvi แล้ว nuvi 42 Thai ถือได้ว่าเป็น GPS ติดรถ อีกตัวนึงที่ราคาถูก และฟังก์ชั่นน่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : www.GPSsociety.com  
สั่งซื้อGarmin : https://store.gpssociety.com/th/
อัพเดตเรื่องราวดีๆ กับเราได้ที่ : https://www.facebook.com/GPSSociety และ https://www.facebook.com/GarminSportByGPSsociety

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

NEW PRODUCTS

120.00 บาท
  • สั่งซื้อ
120.00 บาท
  • สั่งซื้อ
160.00 บาท
  • สั่งซื้อ
60.00 บาท
  • สั่งซื้อ
150.00 บาท
  • สั่งซื้อ

สอบถามซ่อมโทรศัพท์

   โทร. 02 - 2223897

           086-8121512

ติดต่อช่วงวันหยุด

โทร 086-8121512 ช่าง

โทร  081-4070-771 ขาย
CATEGORY

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก