lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

N7100 ที่สั่งไป ได้เมื่อไรครับ รอมาเกือบเดือนแล้วครับ

Dragoncom

สินค้าที่สั่งไปครับ N7100 สั่งไปเป็นเดือนแล้วนะครับ ไม่ได้แล้วใช่ไหมครับ ขอบคุณครับ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
maxlay007

สินค้าที่สั่งไปครับ N7100 สั่งไปเป็นเดือนแล้วนะครับ ไม่ได้แล้วใช่ไหมครับ ขอบคุณครับ

เผื่อว่าใครยังไม่ได้ไปอ่าน ประกาศของท่านมหาครับ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #2
เจ้าของร้าน

ไม่บอกบิลที่สั่งซื้อ แสดงว่าสั่งแบบ พกง, ใช่มั้ยครับ ผมเคยแจ้งไปหลายครั้งแล้วว่า สินค้าไม่พอกัน ทางร้านจะจัดให้คนโอนเงินมาก่อน หลายครั้งหลายหนที่ผมประกาศหน้าเว็บ ว่า พกง. ช่วงนี้ไม่ได้ส่ง ทำไมไม่เข้าใจกันเลยครับ จะให้ผมทอดทิ้งคนจ่ายตังค์แล้วเก็บใส่กระเป๋า ไปเอาตังค์อีกคนหรือครับ

ผมเคยจ่ายตังค์ซื้อของก่อนจองสินค้าแบบยกล็อต(เมื่อก่อนผมนำเข้าเองไม่เป็น) รอสินค้าเป็นเดือน พอสินค้ามาผมจะไปเอา ได้ยินคุยกะลูกน้องว่าให้ลูกค้าใหม่ก่อน คนที่จ่ายตังค์แล้วให้รอล็อตใหม่ เจ็บใหมครับ ไม่มีทางที่ผมจะให้เกิดกับลูกค้าผมเด็ดขาด

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #3
Dragoncom

เดียวครับ งงครับ ผม ที่ท่านว่า "ไม่บอกบิลที่สั่งซื้อ แสดงว่าสั่งแบบ พกง, ใช่มั้ยครับ ผมเคยแจ้งไปหลายครั้งแล้วว่า สินค้าไม่พอกัน ทางร้านจะจัดให้คนโอนเงินมาก่อน หลายครั้งหลายหนที่ผมประกาศหน้าเว็บ ว่า พกง. ช่วงนี้ไม่ได้ส่ง"

คือแบบนี้นะครับ ผมโทรไปแจ้งแล้ว ว่าเอาสินค้าชัว แน่นอน คอนเฟิมไปแล้วว่า เอา แล้วท่านก็บอกผมว่า อันนี้รอบแรกนะครับ ท่านบอกว่า "ช่วงนี้ลูกค้าเยอะ ต้องรอหน่อย' อ่ะ โอเคผมรอ

โทรไปรอบ 2 ถามท่านว่า สินค้ายังไม่ได้เลยครับ รอ มา 3 วัน แล้ว ท่านบอกว่า "ผมส่งไปแล้วนิ ยังไม่ได้รับสินค้าเหรอ แล้วท่านก็เช็ค แล้วก็บอกกับผมว่า โอ๊ย ผมส่งผิดคน สินค้าหมดแล้ว ต้องรอรอบหน้าครับ" อ่ะโอเค ผมรอ อีก 2 อาทิตย์ เพราะติดงานคอมมาส

โทรไปรอบ 3 ถามว่า สินค้ายังไม่มาเหรอครับ ท่านก็แจ้งมาว่า "สินค้ายังไม่มาเลยครับ ต้องรอก่อน" ทุกวันนี้ผมก็รอ 

 

แต่ท่านไม่ได้บอกผมเรื่องที่ท่านว่า มาเลยนะครับ ที่ว่า   " ไม่ได้ส่ง พกง แล้ว จริงไหมครับ" 

ถ้าท่านแจ้งให้ผมโอนเงินแล้วโทรไปยืนยัน ผมก็โอนะ แต่คุยกันทางโทรศัพท์ ท่านบอกว่า เดียวจัดส่งให้ ผมรอนะ

แต่ถ้าไม่ได้สินค้าจริงๆ คงไม่เป็นไรครับ ขอบคุณนะครับ

แล้วก็ ท่านบอกว่า "ผมเคยจ่ายตังค์ซื้อของก่อนจองสินค้าแบบยกล็อต(เมื่อก่อนผมนำเข้าเองไม่เป็น) รอสินค้าเป็นเดือน พอสินค้ามาผมจะไปเอา ได้ยินคุยกะลูกน้องว่าให้ลูกค้าใหม่ก่อน คนที่จ่ายตังค์แล้วให้รอล็อตใหม่ เจ็บใหมครับ ไม่มีทางที่ผมจะให้เกิดกับลูกค้าผมเด็ดขาด" โอเคครับ ผมเข้าใจนะ แต่ถ้าท่านจะตอบกับผมแบบนี้ทางเว็ป คือยกตัวอย่างนะครับ อย่างผมเนี่ยเปิดร้าน ซ่อมคอมฯ ร้าน Dragon Com สาขาพนัส ที่สั่งซ์้อของส่วนใหญ่แล้ว ผมก็สั่งทางเว็ปทั้งหมด และส่วนใหญ๋ก็สั่งกับทาง Advice สั่งวันนี้ พรุ่งนี้ได้ของบ่าย โอเค เขาจัดส่งให้ถึงที่ มีค่าจัดส่งนิดหน่อย ผมก็ไม่ซีเรียส แล้วผมก็ได้ของครบไง โดยที่ไม่ต้อง สำรองจ่าย ผมก็เข้าใจในแบบของผมที่ว่า ลูกค้าสั่งของจริง ผมก็ต้องจัดให้ ลูกค้าจ่ายเงินก่อน ผมก็ต้องจัดตามคิว  เพราะผมถือว่า จะจ่ายหรือไม่ ก็ต้อง ตาม คิว ถูกไหมครับ  เวลาไปหา หมอ หรือ ซื้อของก็ต้องตาม คิว โอเค

ยกตัวอย่างที่เป็นเรื่องจริง สั่งของคนที่ 3 ที่ร้าน gadgetdoor เป็นโทรศัพท์ รุ่นเดียวกับที่ผมสั่งที่นี้และครับ แต่ผมยังไม่ได้จ่าย เพราะเป็นการส่งทางไปรษณีย์ เหมือนกับที่ผม สั่งกับทางเว็ป gadgetdoor โอเค เขาก็ขอ ค่าจัดส่ง+ค่าค้ำสินค้า อยู่ที่ 500 โอนเงินก่อน แล้วพอสินค้ามาถึงที่ไปรษณีย์ ผมก็ไปรับพร้อมกับจ่ายที่ไปรษณีย์เลย ก็ได้สินค้า ง่ายด้วยและรวดเร็ว ผมก็เข้าใจแบบนี้มาตลอด ไม่คิดว่า ที่นี้จะเป็นอีกอย่าง ผมก็ต้องขอโทษนะครับ ที่เข้าใจการบริการที่ผิดของที่นี้ แต่ส่วนใหญ๋แล้ว ผมก็สั่งซ์้อและเป็นแบบนี้ตลอดครับ

ขอบคุณครับ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #4
Dragoncom

อ้อ ลือ อีกนิดนะครับ แล้วทางร้าน gadget หรือ การสั่งซื้อทางเน็ตที่เป็นร้านค้าออนไล ส่วนใหญ่ที่ผมสั่งสินค้าเข้าร้านหรือ เอามา Test นะครับ เข้าแพ็ค และส่งให้กับไปรษณีย์แล้ว เขาจะแจ้งเลข ไปรษณีย์ เพื่อให้ผมไปรับที่ไปรษณีย์นะครับ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #5
maxlay007

เท่าที่อ่านๆ

ท่านมหาว่า ของไม่พอ ต้องให้คนที่จ่ายเงินก่อนครับ

เพราะท่านไม่อยากให้คนที่จ่ายเงินแล้ว ต้องรู้สึกเสียใจเหมือนท่านมหาในอดีตครับ ที่จ่ายเงินแล้ว เค้าเอาของไปให้คนที่ไม่จ่ายเงิน แต่สั่งเยอะกว่าประมาณนี้อ่ะครับ

"พกง. ช่วงนี้ไม่ได้ส่ง" น่าจะหมายความว่า ของไม่พอให้คนที่จ่ายเงินแล้วอ่ะครับ ถ้าเข้าใจไม่ผิดนะ.

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #6
maxlay007

ท่านใช่คนๆเดียวกับท่านนี้รึเปล่าครับ

------------------------------------------------------

ความคิดเห็นที่ #611
Dragoncom (Guest)
101.109.25.x
1 เดือนที่ผ่านมา

ง่า  อิจฉาคนลงรอมได้ไม่มีปัญ กับเครื่อง แต่ทำไม เครื่องเราแก้ปัญหาไม่ตกนะ เคยทำมาหลายเครื่อง แต่เจอ เครื่อง Hero 10.1 วันนี้ ก็เป็นอีก 1 วัน เหอ  แต่ว่านะท่าน ตอนนี้ สามารถจัดการ ยัด 0128  มันลงไปในเครื่อง พร้อม Patch ได้เรียบร้อย

ก่อนจะลง สำหรับหลายๆ คนที่ทำไม่ได้ เหมือนผมนะครับ    

1. เตรียมรอม ที่จะลง พร้อม Patch ให้หร้อม จับใส่ลงไปใน SD card ครับ  โหลด ของท่าน Max มา

2. เข้า 3 wipe โลด 

3. อัพรอม ผ่าน   ext   นะครับ  อัพรอม ก่อน แล้วค่อย อัพ Patch  ทำตั้ง 2-3 ไป 5 5 รอบ  หมายความ  ทำข้อ 2 ต่อด้วยขอ 3 แล้วก็วนลูป อย่างนี้ จนครบ 5 รอบ อย่าทำไปขาตแบตไปนะ ไม่งัน พัง ตอนที่ แต่ละรอบไม่จำเป็นต้องออกจากเมนูแล้วรีเครื่องใหม่ แต่ให้ทำต่อไปเรื่อยๆ

4. พอครบ 5 รอบ แล้ว Reset จากเมนู อันแรกเลย ****  ดอกจันแล้วนะ  อย่าถอด เมม ออก ตอน Reset นะไม่งันจอขาว***

5. พอเข้ามาถึงหน้าเมนูหลักแล้ว คือ หน้าจออ่ะ  ก็ถอด เมม ออก ได้  พอถอด ปุบ อย่าพึ่งตั้งค่าอะไร ไม่งัน เปิดปิด เครื่องใหม่แล้วจะจอขาว นะครับ   ย้ำ *****  แล้วนะ  ถอด เมม เสร็จ อย่าเพิ่ง เซ็ตค่าเครือง ไม่งัน เปิดปิดเครื่องใหม่ จะจอขาว

6. ปิด เปิด เครื่องใหม่ ก็ เอาให้เต็มที่ครับ   

เห อ จบซะที่   สำหรับปัญหา ที่เครื่อง กดเข้าเมนู แล้วมันชอบค้างๆ บ่อยๆ ยังแก้ไม่หายนะครับ  ไม่แน่ใจ อาจจเกิด จากปัญหา Hardware หรือ Software กันแน่ แก้ไม่ตก ผมก็จะหงาย ตาย หลายคืนและ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #7
Dragoncom

ใช่ครับ ผมคือคนคนเดียวกันครับ  เพราะแบบนี้และครับ ผมถึงได้สั่งของ ที่สั่งก็เพราะ ทางเว็ปนี้ มีประโยชน์ และสามารถตอบสนองกับลูกค้าได้ แต่ในทางกับการ การสั่งสินค้าเป็นคนละเรื่องกับการตอบคำถาม ผมก็ได้ประโยชน์จากเว็ปนี้ ในการแก้ปัญหาครับ ผมเลยอยากได้สินค้ามาลอง Test เพื่อที่จะนำจำหน่ายแก่ลุกค้าต่อไปครับ  ถามว่า ถ้าเป็นคนส่วนใหญ่ คงไม่รับครับ !!

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #8
maxlay007

ใช่ครับ ผมคือคนคนเดียวกันครับ  เพราะแบบนี้และครับ ผมถึงได้สั่งของ ที่สั่งก็เพราะ ทางเว็ปนี้ มีประโยชน์ และสามารถตอบสนองกับลูกค้าได้ แต่ในทางกับการ การสั่งสินค้าเป็นคนละเรื่องกับการตอบคำถาม ผมก็ได้ประโยชน์จากเว็ปนี้ ในการแก้ปัญหาครับ ผมเลยอยากได้สินค้ามาลอง Test เพื่อที่จะนำจำหน่ายแก่ลุกค้าต่อไปครับ  ถามว่า ถ้าเป็นคนส่วนใหญ่ คงไม่รับครับ !!

กำ แล้วไม่มาเยี่ยมกันเลยนะครับ*-*

แล้วก้ผมไม่ใช่คนขายนะ ผมไม่เกี่ยวนะครับ

และผมก็เข้าใจความรู้สึกของท่าน และ ท่านมหาครับ

ผมสั่งของอะไร ผมจะโทรครับ และหากตกลงกันได้โอนเงินให้ก่อนเลยครับ(เพราะอ่านเจอบ่อยๆ ท่านมหาจะให้คนที่จ่ายเงินก่อน)

ผมจะโพ้สตั้งกระทู้เฉพาะ จะฝากซื้อของอ่ะครับ55+

ผมยึดหลัก รู้(ใจ)เขา รู้(ใจ)เรา ครับ เลยคุยกันได้ทุกเรื่องครับ

1
แสดงความคิดเห็นที่ 1-8 จากทั้งหมด 8 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

NEW PRODUCTS

250.00 บาท
  • สั่งซื้อ
150.00 บาท
180.00 บาท
  • สั่งซื้อ
6,900.00 บาท
6,990.00 บาท
  • สั่งซื้อ
120.00 บาท
  • สั่งซื้อ

สอบถามซ่อมโทรศัพท์

   โทร. 02 - 2223897

           086-8121512

ติดต่อช่วงวันหยุด

โทร 086-8121512 ช่าง

โทร  081-4070-771 ขาย
CATEGORY

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก